Chi tiết cách đọc vị xóc đĩa online chuẩn xác nhất cho tân thủ

Cách đọc vị xóc đĩa online là hành trang cực kỳ cần thiết dành cho anh em khi tham gia bộ môn hấp dẫn này. Đây cũng chính là tuyệt chiêu các cao thủ thường xuyên áp dụng để giành chiến thắng liên tục. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được chi tiết cách thực hiện để mang về hiệu quả cao nhất. Những thông tin từ bài viết dưới đây của Tele789 chắc chắn cực kỳ hữu ích dành cho bạn đấy!

Cách đọc vị xóc đĩa online qua cầu xóc đĩa

Một trong những cách đọc vị xóc đĩa online chính là thông qua việc đọc cầu xóc đĩa. Đây cũng chính là luật chơi mà anh em nên nắm được. Trên thực tế nhiều người thường bỏ qua điều này khiến cơ hội giành chiến thắng giảm đi đáng kể. Tuy nhiên với cao nhân thì cách nghe tiếng vị xóc đĩa chính là bước đệm tuyệt vời.

Cầu 1 – 1 (Cầu Chuyền)

Cách đọc vị xóc đĩa online qua cầu chuyền là phương pháp anh em không nên bỏ lỡ. Trước khi bắt đầu trò chơi, quá trình dự đoán cho lượt tiếp theo cực kỳ cần thiết. Điều này quyết định đến quá trình khởi đầu xem may mắn hay không.

Dạng cầu phổ biến được các cao nhân đề cập là 1-1, bệt chẵn-lẻ, cầu 2-1, cầu 3-3,… Ngoài ra có một số loại cầu rất nhiều người tham gia tìm ra từ kết quả trước. Đây chính là căn cứ cho những ván đấu tiếp theo.

Cầu chuyền được đánh giá là cầu thường xuyên xuất hiện và đơn giản nhất. Kết quả từng ván thay đổi dựa theo dạng lẻ-chẵn-lẻ-chẵn hoặc ngược lại. Nếu may mắn nhận thấy cầu này, anh em đừng ngần ngại chốt ngay cầu ván tiếp theo. Tất nhiên việc dự đoán không thể chắc chắn kết quả chuẩn xác 100% nhưng đảm bảo nâng cao khả năng giành chiến thắng.

Cầu chuyền là cầu được đánh giá khá đơn giản
Cầu chuyền là cầu được đánh giá khá đơn giản

Cầu 2 – 2; 3 – 3; 4 – 4 (Cầu bằng)

Loại cầu này cũng dễ dàng trong quá trình nhận biết. Theo đó, anh em chỉ cần tinh ý một chút là hoàn toàn có thể bắt. Và việc giành chiến thắng chỉ là chuyện sớm hay muộn. Tuy nhiên, khi lựa chọn cách đọc vị xóc đĩa online theo cầu bằng cược thủ không nên bẻ cầu.

Tốt nhất nên hết sức toàn tâm toàn lực theo đến cùng. Trên thực tế không ít người đã có được chiến thắng khi theo cầu bằng. Trường hợp may mắn trúng cầu, anh em đừng ngần ngại chơi gấp thếp để gia tăng số tiền thưởng một cách khổng lồ nhé!

Cầu 2 – 1; 3 – 1; 4 – 1 (Cầu sole)

Dựa vào thông tin mà các nhà cái đưa ra thì ký hiệu C được hiểu là chẵn, L là lẻ, T là Tài và X là Xỉu. Đối với những ai mới tham gia thông thường sẽ không để ý hoặc không biết công dụng như thế nào. Mặc dù vậy điều này có ý nghĩa khá quan trọng trong cách đọc vị xóc đĩa online. Theo đó, một số cầu thường gặp như:

  • Cầu 2-1: Dùng để chỉ các kết quả liên tiếp xuất hiện theo dạng 2C1L. Trong xóc đĩa cầu này tương đối phổ biến và dễ dự đoán. Những anh em mới tham gia nhiều người không để ý. Ngược lại các cao thủ lại không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chiến thắng với cầu 2-1. Thậm chí nhiều người chi mạnh tay nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Cầu 4 – 1; 3 – 1: Cụ thể cầu có dạng 4C1L hoặc 4L1C hay 3C1L hoặc 3L1C. Những dạng này thường không xuất hiện nhiều và chỉ kéo dài trong khoảng 2 đến 3 nhịp sau đó sẽ đổi cầu. Bởi vậy nếu thấy xuất hiện anh em đừng ngần ngại, có thể chờ sang ván tiếp theo hay đổi bàn để tìm kiếm cầu mới.

Tài – Xỉu; Lẻ – Chẵn (Cầu bệt)

Đây là cầu khó để anh em giành chiến thắng nhất. Các chuyên gia khuyên anh em nếu nhận thấy xuất hiện các Lẻ hoặc Chẵn hay Tài hoặc Xỉu thì tốt nhất nên cược theo kết quả từ ván trước đó. Sau đó thực hiện cho đến khi đổi cầu mới.

Cách đọc vị xóc đĩa online qua cầu bệt
Cách đọc vị xóc đĩa online qua cầu bệt

Cách đọc vị xóc đĩa online qua thuật toán xác suất chẵn lẻ

Cách đọc vị xóc đĩa online qua thuật toán tính xác suất chẵn – lẻ là phương pháp hiệu quả không ít người lựa chọn. Rất nhiều người đã thành công.

Tính xác suất tập trung vào 1 cửa

Cụ thể anh em chỉ tập trung chủ yếu vào một cửa được cho là sáng giá nhất. Theo đó, người chơi tiến hành nuôi cửa chẵn hoặc lẻ. Đồng thời lựa chọn phương pháp chọn nuôi dựa theo nguồn vốn tăng dần. Hơn nữa tính toán một cách hợp lý nhằm đưa ra kết quả chuẩn xác nhất.

Tính xác suất tập trung đánh vào 1 cửa
Tính xác suất tập trung đánh vào 1 cửa

Cách đọc vị xóc đĩa online qua bảng tổng cược

Thông qua bảng tổng cược là cách đọc vị xóc đĩa online cực kỳ chuẩn xác. Theo đó, anh em có thể dựa vào tỷ lệ xem liệu bao nhiêu người cược cửa chẵn, lẻ tài, xỉu,… Sau đó game thủ có thể dự đoán theo số đông hoặc đi ngược lại và tin vào bản thân. Tuy nhiên anh em phải chắc chắn sở hữu kiến thức sâu rộng cũng như kinh nghiệm tốt.

Đọc vị xóc đĩa dựa vào bảng vị

Đây là phương pháp nhiều người áp dụng. Bảng vị cũng là công cụ vô cùng hữu ích không nên bỏ lỡ nếu muốn giành kết quả tốt nhất. Hơn nữa cách thực hiện cực kỳ đơn giản. Theo đó, anh em hãy quan sát thật kỹ, tổng hợp chi tiết để hiểu bảng vị cũng như các ký hiệu xuất hiện trên đồng xu. Khi đọc thành thạo, cược thủ sẽ tìm ra cách tính tỷ lệ chẵn lẻ chuẩn xác để nâng cao cơ hội thắng.

Đọc vị xóc đĩa dựa vào bảng vị
Đọc vị xóc đĩa dựa vào bảng vị

Chi tiết cách đọc vị xóc đĩa online đã được chúng tôi cập nhật ở bài viết trên đây. Tùy theo từng tình huống để anh em lựa chọn cách chơi xóc đĩa phù hợp. Tuy nhiên đừng bỏ lỡ một số gợi ý hoàn hảo giúp đạt được hiệu quả như mình mong muốn nhé!