Cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời và online đơn giản nhất

Cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời đơn giản và chi tiết nhất là những kiến thức hữu ích dành cho các anh em. Đây được xem là thủ thuật hoàn toàn hợp pháp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu để trở thành cao thủ. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ. Trong bài viết này, cùng đi tìm lời giải đáp với Tele789 nhé!

Nghe vị xóc đĩa ngoài đời là gì?

Nghe vị xóc đĩa ngoài đời được xem là một thủ thuật trong quá trình tham gia trò chơi. Không giống với nhiều hình thức khác cách làm này hợp pháp không vi phạm luật. Để nghe vị xóc đĩa, trước hết bạn cần học bắt vị. 

“Vị” được hiểu là các mặt ngửa, sấp của đồng xu. Bạn có thể nghe tiếng đồng xu trong khi xóc đồng thời đoán ra các mặt chẵn, lẻ. Từ đó đưa ra vị chuẩn xác nhất. Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề, trước tiên bạn cần hiểu xóc đĩa có hai hình thức. Đó là online và chơi trực tiếp. Xóc địa online bạn có thể tham gia ở các trang web uy tín.

Nếu nắm được cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời và online cũng sẽ giúp mang về chiến thắng khi tham gia. Trên thực tế, nghe online và trực tiếp không có nhiều khác biệt. 

Nghe vị xóc đĩa trực tiếp sẽ chủ yếu dựa vào dealer. Đồng thời tính theo công thức cụ thể là: số lần xóc đĩa + mỗi lần đặt xuống bàn cũng tính thành một lần. Lẻ ván trước – chẵn 1- lẻ 2 – chẵn 3 – lẻ 4- chẵn 5. Kết quả dự đoán về chẵn.

Nghe vị xóc đĩa là một thủ thuật
Nghe vị xóc đĩa là một thủ thuật

Chú ý về vị trí xúc xắc trong xóc đĩa

Xét về mặt giả thuyết những xúc xắc nằm xa nhau sẽ không đá nhau hoặc phát ra tiếng cạch. Bởi vậy, khi nhận thấy dealer xóc tổng cộng 4 lần, bạn hãy thực hiện tính theo cách như sau: Chẵn ở ván trước – lẻ 4 – chẵn 2 – chẵn 4. Tiếp đến, ta có kết quả tiếng vị xóc đĩa:

  • Trường hợp tiếng vị nghe nhẹ, trong và không xuất hiện con nào lắc thì kết quả giống như ván trước đó.
  • Trường hợp tiếng vị nghe giống có hạt, giống đồng xu quay khi dừng lại. Lúc này kết quả sẽ ngược với ván trước (nếu lẻ thành chẵn hoặc chẵn thành lẻ).
Quan tâm vị trí các con vị xóc đĩa
Quan tâm vị trí các con vị xóc đĩa

Cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời đơn giản nhất

Đối với một tay chơi chuyên nghiệp chắc chắn sẽ biết cách kết hợp giữa mắt và tai. Từ đó phán đoán chuẩn xác về cửa ra. Âm thanh các quân vị lạch cạch trong bát tưởng chừng vô nghĩa nhưng lại mang lại cho bạn rất nhiều gợi ý. Thay vì sử dụng các phần mềm hack xóc đĩa rủi ro cao thì bạn có thể tham khảo một số cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời từ cao thủ dưới đây:

Cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời theo tiếng lớn nhỏ

Đây là phương pháp bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn giành chiến thắng. Dưới đây là chi tiết cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời hiệu quả nhất:

  • Trường hợp nhận thấy các âm thanh của quân vị nhỏ và khá ít thì đồng nghĩa sự thay đổi so với cửa trước không nhiều. Nói một cách đơn giản, quân vị chỉ thay đổi khi vừa mới chạm vào thành bát cũng như vừa chạm trần bát. 
  • Trường hợp âm thanh lớn, điều này chứng tỏ dealer đang ngầm đổi cầu. Bạn có thể dựa vào số lần âm thanh phát ra để phán đoán chuẩn xác. Tuy nhiên nếu nghe thấy quá nhiều tiếng quân vị chạm vào nhau, tốt nhất bạn nên tạm thời dừng ván cược. Bởi bạn phải sử dụng nhiều yếu tố nhằm phán đoán vị trí chẵn lẻ vì khi dựa hết vào âm thanh rủi ro khá cao.

Nghe vị xóc đĩa qua âm thanh với ván trước

Đây là cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời cực kỳ được yêu thích. Hoàn toàn dễ hiểu khi âm thanh của ván đấu trước so với ván sau khác biệt thì có nghĩa cửa sau sẽ thay đổi.

Thông thường các Dealer sẽ nổ cầu 1-1 thông qua phương pháp này. Đặc biệt không ít cược thủ đã áp dụng để đưa ra lựa chọn chuẩn xác cũng như vào bờ nhanh chóng nhất.

Đọc vị xóc đĩa ngoài đời thực đơn giản
Đọc vị xóc đĩa ngoài đời thực đơn giản

Cách đọc vị xóc đĩa trực tuyến

Bên cạnh cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời, bạn cũng có thể áp dụng cho chơi trực tuyến. Nếu muốn đọc cửa ra chuẩn xác nhất, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý cực kỳ vững vàng. Đặc biệt phải tin tưởng vào khả năng bản thân. Cụ thể phương pháp đọc vị xóc đĩa online dựa vào bảng vị như sau:

  • Nhìn bảng vị để biết kết quả những ván trước. Đây là cách chơi cực kỳ hiệu quả. Nếu chú ý, có thể nhận thấy dealer chuyên nghiệp có thể tạo ra một kết quả như mong muốn.
  • Dealer thường xuyên dụ bạn thực hiện nuôi cầu, sử dụng cách xóc đĩa bệt rồi bẻ cầu khiến bạn không thể trở tay. Bởi vậy, người chơi cần nắm được lúc nào cầu vào và lúc nào bẻ cầu.

Để thực hiện thành công, phương pháp tốt nhất bạn nên áp dụng là thông qua bảng kết quả ván trước. Đồng thời dựa vào thói quen, kinh nghiệm khi thay đổi cầu. Một số cầu dealer sắp xếp thường xuyên như sau:

  • Cầu bệt chẵn
  • Cầu bệt lẻ
  • Cầu chẵn lẻ 1-1
  • Cầu 2 chẵn 2 lẻ
Cách đọc vị xóc đĩa trực tuyến hiệu quả
Cách đọc vị xóc đĩa trực tuyến hiệu quả

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn cách nghe tiếng vị xóc đĩa ngoài đời và trực tuyến đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng sẽ mang lại cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích trong quá trình tham gia. Tuy nhiên hãy cố gắng luyện tập thường xuyên nhằm tích lũy nhiều bí kíp chơi hiệu quả nhất nhé!