Chính Sách Bảo Mật

Xem ngay các chính sách bảo mật của Tele789top.com – Tìm hiểu về cách chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và cam kết đảm bảo sự riêng tư và an toàn khi sử dụng dịch vụ cá cược trực tuyến của Tele789.

Thu thập thông tin người dùng tại Tele789top.com

chinh sach bao mat tele789top scaled 2

Thông tin cá nhân:

Tele789top Com không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nhạy cảm nào như tên, email, số điện thoại, địa chỉ nhà hoặc thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng. 

Chúng tôi đặt sự ưu tiên cao vào việc bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo rằng người dùng không gặp phải bất kỳ rắc rối nào khi truy cập vào trang web của chúng tôi.

Thông tin khác:

Chúng tôi thu thập các thông tin như địa chỉ IP, thông tin thiết bị và trình duyệt để cải thiện trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ được lưu trữ trong vòng 7 ngày và sẽ tự động bị xóa sau thời gian này.

Điều này giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của Tele789top.com.

Cách chúng tôi bảo mật thông tin

Sử dụng công nghệ SSL

Tele789top Com sử dụng giao thức bảo mật SSL để đảm bảo mọi thông tin được truyền từ trình duyệt của người dùng đến máy chủ được mã hóa và bảo vệ. Điều này giúp người dùng an tâm hơn về việc không có thông tin cá nhân bị rò rỉ khi truy cập vào Website.

Tường lửa bảo mật tối tân

Đội ngũ IT của Tele789top.com đã triển khai các tường lửa bảo mật tiên tiến, sử dụng công nghệ mã hóa để bảo vệ thông tin thu thập từ người dùng. Điều này giúp ngăn chặn các mối đe dọa về bảo mật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu cá nhân của người dùng.

Kết luận

Bằng việc sử dụng công nghệ SSL và triển khai các biện pháp bảo mật tiên tiến, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của người dùng.

Tele789top.com luôn đặt sự tin cậy và tính riêng tư của người dùng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để duy trì và nâng cao mức độ bảo mật của dịch vụ.